บ้านราษฏร์
เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - Printable Version

+- บ้านราษฏร์ (http://forum.banrasdr.com)
+-- Forum: สนทนา (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: ราชดำเนิน (/forumdisplay.php?fid=2)
+--- Thread: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว (/showthread.php?tid=2115)เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - inthorn - 02-09-2012 05:21 PM

เอกยุทธ อัญชัญบุตร แถลงข่าวอ้างถูกทำร้ายหลังเจอนายกฯยิ่งลักษณ์ ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น รู้ตัวคนร้ายเป็นคนใกล้ชิดทักษิณ ให้เวลา 1 วัน หาตัวคนผิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากนายเอกยุทธ อัญชัญบุตร โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คโดยอ้างว่า หลังจากเจอน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น ก็โดนคนทำร้าย โดยข้อความที่นายเอกยุทธโพสต์มีดังนี้

"หลังจากเจอยิ่งลักษณ์ที่ Four seasons Hotel. เมื่อนายกฯ เดินออกจากโรงแรมไม่นาน มีคนเข้าทำร้ายผมในร้านกาแฟภายในโรงแรม... จะให้คิดว่าไงดี ? เปิดศึกเล่นเถื่อนเลยหรือ ?"

"หากวันนี้เขายิงผมได้..ก็อาจมีข่าวว่าผมค้ายาและมียาเสพติดมั้ง ? Google เหลิมเอาไงดีครับ ? จะอยู่กันแบบสงบหรือว่าเปิดศึกเถื่อนๆกันให้ฉิบหายไปทั้งรัฐบาล ?"

"หากเปิดชื่อคนที่อยู่ในเหตุการณ์และขณะนายกฯอยู่แล้วจะหนาวกันหมด..คนใกล้ๆตัวทักษิณ​ทั้งนั้น.."

"บาดแผลที่ได้ ไม่ได้ทำให้จิตใจผมย่อท้อและเกรงกลัว ..มีแต่ความทรงจำว่าครั้งหนึ่งประเทศไทยมีพวกชั่วมามีอำนาจและบ้านเมืองไร้คนยำเกรงก​ฏหมาย..ก็ต้องอยู่และสู้กันด้วยวิธีเดียวกัน !!!"

"เรียนพี่น้องสื่อมวลชน ทั้งวิทยุ-โทรทัศน์-นสพ.เวลา 16.00 น.ของวันนี้ (9 ก.พ.) ผมจะเปิดแถลงข่าวเรื่อง "ถูกทำร้าย" ที่โรงแรมโฟร์ซีซีนส์ หวังว่า สื่อโทรทัศน์ คงให้ความร่วมมือ และจะบอกถึง "มูลเหตุ" ที่เกิดขึ้นทั้งหมด...เรียนเชิญด้วยความเคารพครับ"

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. นายเอกยุทธได้ออกมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน โดยกล่าวว่า ตนต้องการคำอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากนายกรัฐมนตรี ผบ.ตร. และนายเฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรีพร้อมกล่าวว่า ถ้าตนถูกทำร้ายขนาดนี้ นายกฯไม่สมควรอยู่ในตำแหน่ง

โดยนายเอกยุทธเล่าถึงสถานการณ์ในขณะนั้นว่า ตนโดนทำร้ายที่หน้าผาก คนร้ายเตรียมชักอาวุธยิง แต่เกิดเหตุชุลมุนขึ้นเสียก่อน พร้อมทั้งให้เวลากับภาครัฐ 1 วัน ในการหาตัวคนผิด เพราะยังไม่มีการเข้าแจ้งความ ตนรู้ตัวคนร้ายแล้วเป็นคนใกล้ชิด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกันนี้นายเอกยุทธได้โชว์แผลให้กับผู้สื่อข่าวดูด้วยประวัตินายเอกยุทธ อัญชัญบุตร

นายเอกยุทธ อัญชันบุตร หรือ จอร์จ ตัน นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์ เป็นเจ้าของเว็บไซต์ ไทยอินไซเดอร์ ซึ่งต่อต้านรัฐบาลทักษิณ ชินวัตร ในอดีตเคยต้องคดีแชร์ชาร์เตอร์ และกบฏทหารนอกราชการ เมื่อ พ.ศ. 2528 และหลบคดีออกนอกประเทศ เพิ่งจะเดินทางกลับประเทศไทยหลังจากคดีหมดอายุความแล้ว

เกิดเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2502 เป็นบุตรคนที่ 3 จากจำนวน 5 คน ของ ร้อยโทแปลก อัญชันบุตร และนางนันทา ฉัตรกุล ณ อยุธยา ศึกษาที่โรงเรียนแม้นศรีวิทยา โรงเรียนเทพประสาทวิทยา และเรียนไฮสกูลที่เมืองโอมาฮา มลรัฐเนแบรสกา สหรัฐอเมริกา กลับมาทำธุรกิจรับเหมาก่อก่อสร้างกับพี่ชาย และไปเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์การเงิน การคลังที่มหาวิทยาลัยแปซิฟิก ฮาวาย

ทั้งนี้นายเอกยุทธ อันชัญบุตร เคยถูกโจมตีจากกลุ่มสิทธิสตรีอย่างหนักหลังได้พิมพ์ข้อความลงในเฟชบุ๊ค ซึ่งข้อความดังกล่าวถือเป็นการดูหมิ่นศักดิ์ศรีของสตรีอย่างรุนแรง


โดนเข้าไป 1 ชุดใหญ่
ฐานปากสุนัข
แต่ปากยังไม่ดีขึ้น
มีแววจะโดนซ่อมแซมอีกครั้ง

ต้องเตือน โฆษกปากขนและโคกระบือตัวอื้่นๆด้วย
ปากดี อาจมีคนชอบ แจกของที่ระลึกให้จดจำ


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - หวัดดีจ้ะ..ฉิงฉิง - 02-09-2012 05:24 PM

โหวว โดนในร้านกาแฟ ที่ รร ใหญ่กลางกรุง

ไม่มีปากเรียก รปภ หรือไงง เอิ๊กๆๆๆๆ เอาดิ อยากฟ้องร้อง ยังไงเชิญ คนเยอะแยะ ตำรวจเค้าไม่ปล่อยให้เจ็บฟรีร้อกกกกก

ปล -- ว่าแต่ รร น่ะ เค้าอนุญาตให้หมาเข้าไปด้วยเหรอ ไม่เคยรู้มาก่อนนะ


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - นางฟ้านะยะ - 02-09-2012 05:34 PM

นายเอกยุทธ อัญชันบุตรที่เคยสร้างภาพเป็นคนเก่งแล้วหลอกเงินชาวบ้านเป็นพันล้านบาทยังเคยทำมาแล้​ว

การจะหลอกชาวบ้านอีกครั้งเพื่อเรียกร้องความสนใจ ความเห็นใจเพื่อตัวเองไม่แย่กว่านี้ มีหรือจะทำไม่ได้

คนสันดานหลอกชาวบ้านมาก่อนแบบนี้ มันเลยต้องไปกินแฟในโรงแรม เพราะถ้ากินข้างถนน อาจจะเจอประชาชนที่เคยถูกมันหลอกเงินมาก่อนลอบทำร้ายก็เป็นได้

หรือบางที อาจจะถูกลอบทำร้ายจริง แต่ไม่ใช่พรรคพวกทักษิณ แต่เป็นคนที่เคยหมดเนื้อหมดตัวเพราะถูกนายเอกยุทธ หลอกมาแล้วก็ได้ มันมีเยอะอยู่ทั่วแผ่นดิน โดยที่ตัวนายเอกยุทธเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใครก็ได้

ทำชั่วมาเยอะ แต่ยังกล้ามากินกาแฟในที่สาธารณะแบบนี้ เขาเรียกว่า ออกมาล่อส้นตีนแท้ๆนะฮ้า


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - Dang LP - 02-09-2012 05:55 PM

ถ้าข่าวถูกทำร้ายเป็นเรื่องจริง ผมรู้สึกเสียใจนะ ทำกันได้.........................................แค่เนี้ย ทำไมถึงไม่เอามันนอนหยอดข้าวต้มสักเดือน ไม่สาแก่ใจโก๋แก่เลยวุ้ย..


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - inthorn - 02-09-2012 05:56 PM

วันที่ 9 ก.พ. นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจและเจ้าของเว็บไซต์อินไซเดอร์ ซึ่งมีจุดยืนต่อต้านพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และรัฐบาลเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเขียนอ้างเป็นนัยว่าคนของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ทำร้ายตนเอง มีเนื้อหาดังนี้

"หลังจากเจอยิ่งลักษณ์ที่ Four seasons Hotel เมื่อนายกฯ เดินออกจากโรงแรมไม่นาน มีคนเข้าทำร้ายผมในร้านกาแฟภายในโรงแรม... จะให้คิดว่าไงดี ? เปิดศึกเล่นเถื่อนเลยหรือ ?"

"ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ..คนทำบุกเข้าประชิดตัวขณะนั่งดื่มกาแฟกับผู้ใหญ่ท่า​นหนึ่ง แต่ผมรู้ตัวก็เลยต่อสู้กันและรปภ.เข้าชาร์ท คนทำก็เลยวิ่งหนีออกหลังโรงแรมที่เป็นซอยเล็กไล่ตามไม่ทัน ท่าทางเป็นคนในเครื่องแบบและพกอาวุธ และผมไม่แจ้งความครับ ไม่รู้โชคดีของคนทำหรือโชคดีของผมที่ยังไม่ได้ใช้อาวุธกัน เถื่อนจริงเล่นแรงอย่างนี้อย่าหวังเลยว่าจะจบแบบทางใครทางมัน"

"หากวันนี้เขายิงผมได้..ก็อาจมีข่าวว่าผมค้ายาและมียาเสพติดมั้ง? Google เหลิมเอาไงดีครับ ? จะอยู่กันแบบสงบหรือว่าเปิดศึกเถื่อนๆ กันให้ฉิบหายไปทั้งรัฐบาล ?"

"หากเปิดชื่อคนที่อยู่ในเหตุการณ์และขณะนายกฯอยู่แล้วจะหนาวกันหมด..คนใกล้ๆ ตัวทักษิณทั้งนั้น.."

"บาดแผลที่ได้ ไม่ได้ทำให้จิตใจผมย่อท้อและเกรงกลัว ..มีแต่ความทรงจำว่าครั้งหนึ่งประเทศไทยมีพวกชั่วมามีอำนาจและบ้านเมืองไร้คนยำเกรงก​ฏหมาย..ก็ต้องอยู่และสู้กันด้วยวิธีเดียวกัน!!!"

"เรียนพี่น้องสื่อมวลชน ทั้งวิทยุ-โทรทัศน์-นสพ. เวลา 16.00 น.ของวันนี้ (9 ก.พ.) ผมจะเปิดแถลงข่าวเรื่อง ′ถูกทำร้าย′ ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ หวังว่า สื่อโทรทัศน์ คงให้ความร่วมมือ และจะบอกถึง ′มูลเหตุ′ ที่เกิดขึ้นทั้งหมด...เรียนเชิญด้วยความเคารพครับ"

เวลา 15.45 น. วันเดียวกัน ที่บน.6 ก่อนที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะขึ้นเครื่องเดินทางไปร่วมงานศิษย์เก่าที่โรงเรียนยุพราช จ.เชียงใหม่ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกรณีที่นายเอกยุทธ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ถูกทำร้ายร่างกายที่ร้านกาแฟ ภายในโรงแรมโฟร์ซีซั่น ภายหลังที่พบกับนายกรัฐมนตรี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา นายกรัฐมนตรีหันมามองผู้สื่อข่าวด้วยสีหน้างง ๆ และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตกลงได้เจอกับนายเอกยุทธหรือเปล่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้แต่อมยิ้ม แต่ไม่ตอบคำถามใด ๆ และเดินเข้าห้องรับรองของท่าอากาศ บน.6 ขณะที่ พ.ต.ท.วทัญญู วิทยผโลทัย เจ้าหน้าที่รักษารักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรี กล่าวปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - กล่องไม้ - 02-09-2012 06:09 PM

ปากแหกนายกต้องลาออก ไอ้ห่ เกือบร้อยศพยังเอ้อระเหยได้


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - เสียงคนธรรมดา - 02-09-2012 06:52 PM

สงสัยลูกแชร์ที่โดนโกงหรือเปล่า..


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - auka45 - 02-09-2012 07:09 PM

แปลก..หลังจากพบใคร...ถ้าถูกทำร้ายแสดงว่า คนที่พบ เป็นคนทำร้าย...ตรรกะบ้าบออะไรวะ..?


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - RedGhost - 02-09-2012 07:20 PM

สุภาพบุรุษ จิงจิงเลยนะมรึงนะไอ้ขี้โกง


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - redthai2010 - 02-09-2012 07:21 PM

เท่าที่ทราบมา คนที่ทำมันคืนคนที่แม่เขาเป็นหญิงชาวเหนือครับ ฮาๆ


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - ตาซัง - 02-09-2012 09:33 PM

ด้วยสันดานอย่างเอกยุทธ เชื่อได้ว่าเขาทำร้ายตนเองเพื่อใส่ร้ายผู้หญิง ....


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - ริมคันนา - 02-09-2012 11:03 PM

คงแค่ัสั่งสอน ไม่ั้งั้นไม่น่ารอด


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - M-INTEGRATE - 02-09-2012 11:57 PM

กล้องวงจรปิดเยอะแยะ.....ตัวเองเล่นละครไม่เก่ง ยังจะแสดงซะบ่อยขนาดนี้นะยุทธ


RE: เอกยุทธ อัญชัญบุตร โดนตบปากเพราะปากดีไปแล้ว - สู้ต่อไปไอ้มดแดง - 02-09-2012 11:59 PM

กด LIKE ให้คนทำ


Emoticon_006_Rabbit