ประกาศ
ติดตามข่าวสารบ้านราษฎร์Post Reply 
หมากกลของม๊อบคนดี ปล่อยข่าวทำให้ดูร้ายแรง
01-23-2014, 10:48 AM
Post: #1
หมากกลของม๊อบคนดี ปล่อยข่าวทำให้ดูร้ายแรง
เมื่อหมากกลของม๊อบปล่อยข่าวลวงที่จุดอ่อน แล้วเดินเกมที่จุดแข็ง สร้างโอกาสด้วยการเรียกแขก ทำลายอุปสรรคด้วยอาวุธจริง หมากตานี้เขาวางกลหมากไว้ทั่วกระดานหมากรุก พร้อมเข้าตีด้วยการปิดล้อม ถอยตั้งหลักด้วยตลก. มีTVเรียกแขก และกองกำลังเก็บแกนนำ เมื่อไรใครเดินผิดพลาดเขาก็จะล้มกระดานนี้ทันที

ถ้ารัฐบาลเดินไม่ดูตาม้า ตาเรือ ก็จะเข้าแผนพวกที่ลงท้ายด้วย ยุทธๆๆๆทั้งหลายแล้ บุกตีพร้อมกันทั่วกระดาน เขามีสื่อสารมวลชน เขามีกองกำลังทางใต้ มีใส่ศึกในแต่ละหน่วยงาน และยังมีมวลมหาประชาชนที่หื่นกระหายความใคร่อยากเปลี่ยนแปลงให้กลับไปเหมือนเดิมเสีย​ทุกเรื่อง มีพรบ.ความมั่นคง ก็เอาไม่อยู่ พอออก พรก.ฉุกเฉิน ก็ไม่มีใครสนใจ หมากรุกตานี้เข้าชิงซีเกมส์ได้เลยใครชนะเกมส์นี้ชี้ชะตาคนในภูมิภาคนี้ทั้งหมดเลยที่​เดียว

ถ้ารัฐบาลเห็นว่าหมากนี้เขาเดินเกมส์อย่างรัดกุมมาหลายปี กำลังเขาทำซ้ำแล้วซ้ำอีก รัฐบาลเดินได้แค่ตีเสมอ นับแต้มการเลือกตั้งว่าแพ้ชนะกันแค่ไหน ฝ่ายเข้าทำก็ชิงที่จะให้นับเวลาด้วย หมากรุกตานี้ตีเสมอเล่นใหม่ หรือตีเสมอเขาก็ใช้กรรมการจับแพ้ฟาว์ลเอาด้วยต้องกลับไปมองกรรมการว่าเป็นกลางแค่ไหน​ ถ้าได้ฝรั่งหัวแดงมาช่วยเป็นกรรมการสากลมีสิทธิ์ต่อเกมส์2 ได้อีกหน่อยหนึ่งEmoticon_003_Rabbit
Find all posts by this user
Like Post Quote this message in a reply
[-] The following 2 users Like คนดีไม่มีจริง's post:
Hong dang, kengyaso
Post Reply 


Forum Jump: